Thân xác ôn thi những thân khác CFEers ở đâu?

Thi cuối kì – “nỗi ám ảnh” của rất nhiều sinh viên với những đêm thức trắng, ôn tập mệt mỏi và áp lực. Vẫn là dáng vẻ ngồi trước màn hình máy tính để ôn thi, nhưng tâm trí các CFEer lại đang bay bổng phương trời nào?! Điều này vô tình biến mùa thi căng thẳng thành một hành trình đầy thú vị nhưng cũng đầy thử thách. Vậy, thân xác đang ôn thi nhưng “thân khác” của các thành viên CFE đang “du lịch” nơi đâu rồi? Hãy cùng khám phá nhé!

BIến thành Kay Chung ôn thi suốt đêm

Sau khi hệ tư tưởng Kay Chung (học xuyên đêm tới sáng rồi đi thi luôn) nổi lên. NEU bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều Kay Chung cày đề thâu đêm tới sáng.

Lạc vào thể giới điện ảnh, mê mẩn Sơn Sĩ

Mặc dù thân xác ôn thi cày đề liên tục nhưng hình ảnh Sơn Sĩ vẫn đang chạy trong đầu các thành viên nhà C. Không còn là chạy đến bên Seon Jae nữa, chúng tôi cõng Seon Jae mà chạy

Mơ về ký du lịch tháng 7 cùng nhà C

Chiến thần chốt đơn đủ loại outfit, kem chống nắng, mỹ phẩm. Thân xác vẫn ở NEU nhưng tầm hồn đã du lịch qua bao nhiêu bãi biển, núi non, vũng vịnh… Không biết năm nay nhà C sẽ cho các CFEers đi đâu nhỉ?

Đã sẵn sàng cho kỳ quân sự

“Mang ngay kỳ quân sự tới đây!

Mang ngay Xuho tới đây!!

Các sinh viên AEP của nhà C đã sẵn sàng rồi

Đề nghị đi luôn 2 tháng

Ngày mai tổ chức đi luôn đi!!!”