STQ tiếp sức mùa thi 2024

“Tùng… Tùng… Tùng… Bắt đầu tính giờ làm bài.”

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sẽ chính thức diễn ra, mang theo bao hy vọng và hoài bão của các sĩ tử trên khắp cả nước. Sẽ có những sĩ tử bước vào phòng thi với tâm thế tự tin, cũng có những bạn còn lo lắng, bồi hồi. Nhưng dù là tâm trạng nào đi nữa, khi kỳ thi kết thúc, các bạn đều có thể tự hào vì đã luôn nỗ lực hết mình.

Để tiếp thêm nhiệt huyết và khích lệ tinh thần cho các bạn, năm nay Đội SVTN Quản trị Kinh doanh – STQ sẽ đồng hành cùng các sĩ tử thi tại 2 điểm trường THCS Quỳnh Mai và trường THCS Ngô Quyền thuộc phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Những gian phòng quen thuộc giờ đây không chỉ là nơi chứa đựng kiến thức, mà còn là bến đỗ cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và khát khao vươn lên. STQ sẽ luôn sát cánh cùng các bạn, chia sẻ từng phút giây hồi hộp, căng thẳng, để tiếp thêm động lực và niềm tin. Hãy tự tin, vững bước và tin rằng mọi nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúc các sĩ tử có một kỳ thi thành công và gặt hái được những kết quả rực rỡ!