Series: Sinh viên EMQI nghĩ gì về ngành học này

Q: Lý do vì sao bạn chọn ngành học này?
Khuê: Mình lựa chọn EMQI vì mình sợ “đăng kí tín”. Trước khi lên ĐH mình được nghe rì viu khá nhiều về việc tranh nhau, canh giờ để đăng kí tín chỉ mình khá lo, nhưng khi biết được EMQI được sắp xếp thời khoá biểu riêng và được học chung cùng 1 lớp cả 4 năm nên mình khá ấn tượng. Ngoài ra EMQI còn có thêm các môn kĩ năng để support cho SV khi đi làm.

Q: Sau 2 năm học, bạn cảm nhận thế nào về chất lượng của EMQI và ấn tượng điều gì nhất?
Khuê: Mình siêu ấn tượng về các giảng viên EMQI, vì các thầy cô không chỉ giỏi về truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích mà còn siêu nhiệt huyết trong các hoạt động. Và mình rất thích khi được đi tham quan doanh nghiệp vì có thể được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các quy trình sản xuất và lắng nghe những tư vấn của những người có vị trí cao trong công ty.

Q: Nếu được chọn lại, liệu bạn có chọn ngành EMQI không?
Khuê: I love EMQI và dù có được chọn lại bao nhiêu lần thì mình vẫn chọn Emoi của mình

Q: Bạn có lời nhắn gửi nào muốn gửi tới các em khóa dưới đang phân vân về việc chọn ngành học không?
Khuê: Mong rằng các em 2006 sẽ cân nhắc EMQI như một lựa chọn tuyệt vời vì ngoài kiến thức các em còn có những kĩ năng thực tế, mang lại cho các em rất nhiều cơ hội việc làm và hơn hết đó chính là kỷ niệm và trải nghiệm khi các em dành 4 năm thanh xuân tại đây. Chúc các em sẽ có một kỳ thi Đại học thật may mắn

Q: Lý do vì sao bạn chọn ngành học này?
Quỳnh: Lý do khiến mình chọn ngành EMQI là vì mình đam mê Quản trị Kinh doanh nhưng lại muốn học một ngành nào đó có thể dễ dàng xin việc và có sự sáng tạo. Mình tin rằng ngành học này sẽ giúp mình có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết không chỉ liên quan đến môn chuyên ngành là Quản trị Chất lượng mà còn liên quan đến Quản trị Kinh doanh nói chung

Q: Sau 1 năm học, bạn cảm nhận thế nào về chất lượng của EMQI và ấn tượng điều gì nhất?
Quỳnh: Mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại EMQI. Các giảng viên đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm không chỉ trong giảng dạy mà còn ngoài thực tế, luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Ngoài ra, EMQI môi trường học tập năng động và nhiều hoạt động tham quan doanh nghiệp bổ ích!

Q: Nếu được chọn lại, liệu bạn có chọn ngành EMQI không?
Quỳnh: Chắc chắn rồi! Nếu được chọn lại, mình vẫn sẽ chọn ngành EMQI. Đây là một ngành học đầy tiềm năng và đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Quỳnh: Mình muốn nhắn gửi đến các em khóa dưới rằng hãy tự tin theo đuổi đam mê của mình. Nếu các em muốn được học trong một môi trường năng động, thầy cô giỏi giang và bạn bè thân thiện, gắn kết thì đừng chần chừ hãy chọn ngay EMQI nha! Chúc các em thành công!