Q&A tất tần tật về ngành Quản trị Chất lượng và Đổi mới

Hôm nay EMQI sẽ mang đến chuyên mục giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến ngành Quản trị Chất lượng và Đổi mới để giúp cho 2k6 sẽ có một cái nhìn bao quát hơn về ngành học này nhé.

Chương trình cử nhân Quản trị Chất lượng và Đổi mới E-MQI (Bachelor of Management of Quality and Innovation) là chương trình đào tạo chính quy cấp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân đào tạo.

Chương trình sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra EMQI sẽ không chỉ đào tạo về mặt chuyên môn mà còn chú trọng việc đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết bằng việc học qua phần mềm mô phỏng. Ngoài ra, khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy ngành Quản trị Kinh doanh và nếu có nguyện vọng, sinh viên có thể chuyển tiếp năm thứ tư và nhận bằng tại Anh (Middlesex University, TOP 500 THE 2020)

Chương trình E-MQI đào tạo người học có thể đảm nhận nhiều vị trí làm việc trong doanh nghiệp và các tổ chức, bao gồm: Cán bộ quản trị doanh nghiệp, Cán bộ quản trị chất lượng, giám đốc chất lượng, giám đốc sáng tạo, Cán bộ dự án, cán bộ/ nhân viên nghiên cứu và phát triển phẩm và dịch vụ, Cán bộ quản lý khách hàng, quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng,…