Hành trình tham quan vịnh Hạ Long và Ninh Bình cùng giảng viên người Canada

Vừa qua, nhóm sinh viên Chương trình EMQI đã có một chuyến đi thực tế vô cùng ý nghĩa tại Vịnh Hạ Long và Ninh Bình. Cùng với giảng viên người Canada – Alessandra Kennedy cùng với thầy Phan Thanh Tuấn – giảng viên Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, chúng mình đã có những trải nghiệm đáng nhớ như chèo thuyền kayak khám phá Hang Luồn, tắm biển tại đảo Titop, tham quan Hang Sửng Sốt…

Một trong những điều đặc biệt của chuyến đi là cơ hội được giao lưu văn hóa với cô giáo người Canada. Những buổi trò chuyện thân mật bên bờ biển, những câu chuyện về văn hóa Việt Nam và Canada đã giúp chúng mình hiểu rõ hơn về sự đa dạng văn hóa và mở rộng tầm nhìn. Cô không chỉ là một người cô mà còn là một người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình.

Qua buổi đi nghỉ dưỡng cùng cô, chúng mình đã học hỏi được rất nhiều điều về phương pháp làm việc chuyên nghiệp, cách tư duy sáng tạo và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Cô luôn khuyến khích chúng mình tự tin thể hiện ý kiến của mình và đặt câu hỏi. Nhờ vậy, chúng mình đã có những buổi thảo luận sôi nổi và đầy hứng thú. Chuyến đi không chỉ là một kỳ nghỉ mà còn là một cơ hội để chúng mình học hỏi và trưởng thành. Đó chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của chúng mình.