Hành trình khám phá Khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024

Sáng ngày 20/7/2024, không khí náo nhiệt bao trùm Đại học Bách khoa Hà Nội khi nơi đây diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức. Trong số các gian hàng thu hút đông đảo học sinh, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) nổi bật với sắc xanh, đỏ, trắng truyền thống và những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo, sinh viên.

Tại gian hàng của Khoa Quản trị Kinh doanh, các bạn học sinh và phụ huynh đã được các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm chia sẻ thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo chất lượng, phương thức tuyển sinh, học phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cũng như những định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia các hoạt động tư vấn chọn ngành học, giải đáp thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh.

Điểm đặc biệt thu hút các bạn học sinh là cơ hội giao lưu với các anh chị sinh viên QTKD. Các anh chị đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong học tập và rèn luyện tại NEU, giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực hơn về môi trường học tập năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển bản thân tại Khoa. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động, Khoa QTKD NEU tự tin đào tạo ra những sinh viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng mềm tốt và đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã thành công vang dội, mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hữu ích về ngành học và định hướng nghề nghiệp tương lai. Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân luôn chào đón những bạn học sinh đam mê và nhiệt huyết với ngành Quản trị Kinh doanh gia nhập đại gia đình NEU.