EMQI recap Orientation Week 2024

Buổi định hướng đầu khoá của E-MQI K66 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong 2 buổi sáng và chiều, các thành viên mới của đại gia đình cá heo không chỉ được hiểu thêm về Khoa, ngành mình sẽ học sắp tới mà còn có cơ hội gắn kết với nhau qua những trò chơi đầy hấp dẫn và vui vẻ.

Cảm ơn các thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh và Ngành Quản trị Chất lượng và Đổi mới đã tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên để K66 có cơ hội làm quen với môi trường mới. Cảm ơn các thành viên nhà E đã cùng tham gia nhiệt tình, tạo nên một ngày OW trọn vẹn!

Chúc cho hành trình tại NEU của các em sẽ thật bùng nổ và ngập tràn niềm vui. Thầy cô và anh chị luôn bên em. Chào mừng đến với mái nhà EMQI. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp đẽ tại ngày Định hướng vừa qua nhé!