Em phải đến NEU để học kinh doanh

Hệ thống đăng ký nguyện vọng xét tuyển đã đóng cửa, chắc hẳn các em 2k6 đã có những lựa chọn cho riêng mình. Anh chị chỉ muốn nhắn nhủ rằng NEU và anh chị luôn sẵn sàng đợi các em với những trải nghiệm tuyệt vời nhất đang chờ đón ở phía trước. NEU không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi giúp các em phát triển toàn diện, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng mềm, mở ra cánh cửa đến tương lai tươi sáng. Hãy cùng anh chị khám phá những điều tuyệt vời của ngôi trường “quốc dân” này nhé! Chúc các em có những quyết định đúng đắn và thành công!

Chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật theo xu hướng quốc tế, trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết, cùng cơ hội chuyển tiếp học tập tại nước ngoài, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, các em sẽ có cơ hội học hỏi từ những người thầy, người cô giỏi nhất.

Đến với NEU các em không chỉ học kiến thức mà còn có những cơ hội được tham quan, trải nghiệm học tập trực tiếp tại doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội vàng để các em áp dụng lý thuyết vào thực tiễn và phát triển các kỹ năng, đồng thời mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp.

Khoa Quản trị Kinh doanh có rất nhiều hoạt động và sự kiện giúp các em có thể hòa nhập nhanh nhất với môi trường đại học cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời thời sinh viên, không những được nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm, đây cũng chính là nơi giúp các em tìm được những mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

ESOMERS được học ở “Tòa nhà thế kỷ A2” – nơi có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.