Cuộc sống “bên bển” của các du học sinh DSU có gì?

Chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (DSU) là chương trình thuộc hệ thống các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế của khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng về quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế, có thể sử dụng tốt tiếng Anh và tiếng Hàn để cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn, đặc biệt là với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Nếu bạn có một tình yêu đặc biệt dành xứ sở Kim Chi và ngành quản trị kinh doanh thì Chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Dongseo chính xác là để dành cho bạn. Cơ hội được vươn ra thế giới để học tập, giao lưu và nghiên cứu chưa bao giờ gần đến thế khi là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (FBM) – Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) – một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế cũng như ngay sau đây hãy theo chân CFE để được khám phá cuộc sống bên bển của các anh chị đi trước nha!