Tuyển CTV chương trình trao đổi ngắn hạn giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Ngee Ann Polytechnic, Singapore 2024

Tiếp nối thành công của chương trình trao đổi sinh viên hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Ngee Ann, Singapore năm 2023 và 2024, Nhà trường tiếp tục triển khai chương trình hợp tác trao đổi sinh viên trực tiếp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân tháng 9 năm 2024. Nếu bạn muốn tạo những kỉ niệm tuyệt vời với các sinh viên quốc tế thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình nhé! Rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn trong chương trình này!

– Số lượng: 30 sinh viên NEU

– Thời gian: Offline: 2 giai đoạn (từ ngày 8/9/2024 – 14/9/2024 và 22/9/2024 – 28/9/2024)

– Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

– Quyền lợi khi tham gia chương trình:

+ Sinh viên được cấp chứng chỉ khi tham gia chương trình (tham gia tối thiểu 80% thời lượng của chương trình)

+ Có cơ hội trau dồi tiếng Anh, học tập và giao lưu với sinh viên Singapore;

+ Sinh viên sẽ được tham gia khóa học trong 20 ngày với các bài giảng được thực hiện bởi giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, các hoạt động giao lưu văn hóa, các buổi đi thực tế tại doanh nghiệp.

+ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tham gia chương trình miễn phí, và được tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình bao gồm: bài giảng, tham quan doanh nghiệp, giao lưu văn hóa, học thuật với các sinh viên của Trường Ngee Ann Polytechnic.

– Nhiệm vụ của CTV:

+ Tham gia hoạt động học tập, giao lưu văn hoá, khảo sát doanh nghiệp cùng các bạn Singapore;

+ Hỗ trợ các bạn Singapore trong suốt thời gian ở Hà Nội: đưa đón sân bay, giao lưu văn hoá, học tập…

– Yêu cầu đối với CTV:

+ Tiếng Anh tốt (nghe, nói tốt);

+ Năng động, nhiệt tình, tự tin, có trách nhiệm cao, tuân thủ đúng chương trình và nội quy của trường;

+ Biết photoshop, làm clip, chụp ảnh, có thiết bị chụp, quay (là một lợi thế);

+ Biết ca hát, chơi nhạc cụ, các hoạt động văn nghệ (là một lợi thế);

+ Tham gia đầy đủ các buổi hoặc tối thiểu 80% thời lượng chương trình;

+ Hiểu biết về văn hoá, lịch sử VN

– Link đăng ký: https://forms.gle/KiN5wNwyqhvTGWrV9

– Deadline nộp hồ sơ: 23/8/2023 (10:00pm)