ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VIỆT NAM

💥 Triển khai Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong đó nhấn mạnh việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam International Innovation Expo).
💥 Triển lãm là chuỗi các hoạt động kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam, trong đó sự tham gia của các viện nghiên cứu, trường đại học, THPT đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực và là chủ thể nghiên cứu của hệ sinh thái.
💥 Thông tin Triển lãm như sau:
🌟 Địa điểm: Khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội.
🌟 Mục tiêu: triển lãm những sáng kiến, công nghệ, sản phẩm đổi mới sáng tạo của Việt Nam; kết nối các chủ thể chính của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, thúc đẩy việc triển khai áp dụng các ý tưởng đổi mới sáng tạo trong thực tiễn.
🌟 Các hoạt động chính: Triển lãm sẽ bao gồm các hoạt động trình diễn, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, công nghệ, ý tưởng đổi mới sáng tạo của Việt Nam; giới thiệu các sản phẩm, công nghệ đổi mới sáng tạo có khả năng hợp tác giữa các đối tác Việt Nam với các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; các hội thảo chuyên đề; các hoạt động kết nối giữa các chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo; ngày hội STEAM dành cho học sinh, sinh viên.
🌟 Thành phần: Triển lãm dự kiến mời Thủ tướng Chính phủ tham dự; có sự tham gia của các Bộ, cơ quan Trung ương; các tổ chức quốc tế; các Viện nghiên cứu, Trường đại học; các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; các ngân hàng, quỹ đầu tư; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️
1. Đăng ký làm Cộng tác viên chương trình
– Thời gian: chiều 08/01/2021, cả ngày 09, 10/01/2021. (có xe đưa đón)
Quyền lợi khi đăng ký trở thành Cộng tác viên chương trình:
– Số lượng: 20 CTV
– Có xe đưa đón trong tất cả các ngày diễn ra chương trình
– Có hỗ trợ các bữa ăn
– Nhận giấy chứng nhận của Bộ Khoa học Công nghệ
– Điểm tích luỹ: 30 điểm/CTV
– Link đăng ký: http://bit.ly/3nffdvF
2. Đăng ký tham gia chương trình
– Thời gian: 14h00 Chủ nhật, ngày 10/01/2021. (xe đón tại trường lúc 12h30)