KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD – FBM) được thành lập từ năm 1956, tiền thân là Khoa Công – Nông (1956-1965), Khoa Kinh tế Công nghiệp (1965-1990), Khoa QTKD công nghiệp và xây dựng (1990-2003). Hiện nay, Khoa QTKD có 03 Bộ môn (Quản trị doanh nghiệp, QTKD tổng hợp và Văn hoá kinh doanh). Ngoài ra, Khoa còn có Trung tâm Tư vấn doanh nghiệp (ECC) với nhiệm vụ tổ chức các khoá bồi dưỡng ngắn hạn nhằm cập nhật kiến thức quản trị kinh doanh cho các nhà doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động tư vấn, NCKH và hợp tác quốc tế.
Giáo sư
Phó giáo sư
Tiến sĩ
Thạc sĩ
Các chương trình, chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân gồm có Quản trị doanh nghiệp; Quản trị chất lượng; QTKD tổng hợp và Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao; bậc cao học gồm 3 chuyên ngành trên và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp; bậc tiến sỹ có chuyên ngành QTKD và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp. Khoa và các Bộ môn được Nhà nước trao tặng 02 Huân chương lao động hạng ba, 02 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 06 giáo viên được Nhà nước phong tặng Nhà giáo ưu tú, nhiều giáo viên được nhận bằng khen của Chính phủ và của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về đào tạo, bậc cử nhân từ năm 1956, bậc cao học từ năm 1991 và bậc tiến sỹ từ năm 1978. Tính đến nay đã có hơn 16.500 sinh viên các chuyên ngành đã tốt nghiệp. Trong đó, hệ chính quy có hơn 5000 sinh viên, hệ vừa làm, vừa học có hơn 8.000 sinh viên, hệ văn bằng hai có hơn 2.000 sinh viên, hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học có hơn 1.000 sinh viên, bậc cao học hơn 400 học viên và bậc tiến sỹ hơn 140 học viên. Về nghiên cứu khoa học và tư vấn, tính đến nay giáo viên của Khoa đã thực hiện khoảng 175 đề tài, bao gồm các chương trình và đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, hợp tác với nước ngoài, cấp Trường và đề tài phục vụ doanh nghiệp… Hoạt động hợp tác quốc tế và quan hệ đối ngoại của Khoa luôn được chú trọng phát triển. Nhiều đề tài, dự án hợp tác với các tổ chức quốc tế (UNIDO, UNESCO, JICA, JETRO, VDF, ASIAN LINK, SAINT MARY UNIVERSITY, KYOTO UNIVERSITY…) đã được thực hiện. Hiện nay nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong nước là đối tác chiến lược của Khoa. Khoa luôn có truyền thống đi đầu trong các phong trào Công đoàn, Đoàn thanh niên và sinh viên của Trường về văn nghệ, thể thao, nghiên cứu khoa học sinh viên (Câu lạc bộ doanh nhân tương lai – CFE), phong trào thanh niên tình nguyện (STQ).
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phòng 1004 tầng 10, nhà A1, Đại học Kinh tế Quốc dân 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: : (+84) 243.280.280 số máy lẻ 6018
  • Fax: 04.36284599