Thông báo tuyển thành viên đội bóng đá nam khoa Quản trị Kinh doanh

Đối tượng: Nam sinh viên đang theo học tại khoa Quản trị Kinh doanh – NEU
Link đăng ký: https://forms.gle/CvXULmoGfZhrv2qWA
Hạn đăng ký: 15h ngày 19/02/2023
Thời gian: 19h ngày 19/02 – Sân bóng Ký túc xá NEU
Liên hệ: Thiên – 0989423659

Trong suốt những năm đã qua, đội bóng đá nam khoa QTKD luôn được đánh giá là một trong những đội bóng có lối chơi hào hoa bậc nhất NEU LEAGUE, với một tập thể đồng đều, có tổ chức tốt, những đường bóng hoa mĩ đã làm xao xuyến không biết bao nhiêu trái tim yêu bóng đá của nhiều thế hệ CĐV. Những thành tích nổi bật của đội có thể kể đến:
– Á quân NEU LEAGUE S1
– Hạng 3 NEU LEAGUE S2 (Trước khi giải đấu bị hoãn bởi đại dịch)
– Á quân NEU LEAGUE S3

Nhằm tìm kiếm nhân tài chuẩn bị cho NEU LEAGUE mùa giải thứ 4 sắp sửa khởi tranh, đội bóng đá nam khoa QTKD chính thức mở đơn đăng kí tuyển quân dành cho tất cả các bạn nam có tài năng, niềm đam mê với trái bóng tròn, có mong muốn là một phần của nhà đương kim Á quân NEU LEAGUE.

Điều gì đang chờ đón bạn:
• Cơ hội được thể hiện mình ở môi trường bóng đá được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp
• Cơ hội được đại diện cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự các giải đấu giành cho sinh viên nếu chơi tốt ở NEU LEAGUE
• Cơ hội đi 1 về 2 với đội ngũ cổ động viên sôi động bậc nhất vịnh Bắc Bộ
• Cơ hội kết cho mình những người bạn, những người đồng đội tốt với mục tiêu nâng chiếc cúp vinh quang
Vậy, còn chần chờ gì nữa!