THÔNG BÁO DANH SÁCH CHÍNH THỨC CTV LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trải qua 3 vòng tuyển chọn cam go: vòng đơn, vòng thử thách và phỏng vấn, đợt tuyển cộng tác viên BCH Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh Doanh đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp dành cho các bạn Khoá 63 đầy tài năng. Anh chị gửi lời chúc mừng tới gần 60 gương mặt sáng giá đã xuất sắc trở thành Cộng tác viên chính thức của Liên chi Đoàn Quản trị kinh doanh Các em đã sẵn sàng khoác lên mình chiếc Áo Đỏ FBM để tự mình viết nên những câu chuyện tiếp nối những thành công của FBM chưa?
🔥 Với những em chưa may mắn có tên trong danh sách lần này cũng đừng buồn quá nhé, hãy coi đây là một trải nghiệm đáng nhớ, sẽ tiếp tục cố gắng và giữ vững niềm khao khát ấy. Anh chị hy vọng rằng sẽ được gặp lại các em với sự thay đổi và bản lĩnh hơn trong đợt tuyển tiếp theo.
📌 Những FBMer K63, đừng quên là chúng ta có buổi gặp mặt đầu tiên vào ngày 27/11 Các thông tin chi tiết anh chị sẽ thông báo đến các em trong thời gian sớm nhất. Các em hãy nhớ nhắn tin xác nhận và chuẩn bị tinh thần thật tốt để có buổi gặp gỡ ấn tượng thôi nào!!!
________________________________
🌟“Unleash future potential – Highlight your way” hướng đến những tiềm năng bí ẩn luôn muốn được tỏa sáng trong tương lai. Khi đến với Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh các bạn sẽ luôn được là chính mình, thỏa sức sáng tạo, vận dụng tư duy và tiềm năng vốn có của mình và tìm ra được lộ trình thích hợp nhất để phát triển tương lai. Và đặc biệt điểm đến này sẽ tạo nên các điểm nhấn đặc sắc nhất trên con đường học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc thân thương cũng như trên con đường tương lai của bạn.
________________________________
💥TUYỂN CTV BCH LCĐ CHÍNH THỨC💥
Vòng 1 (28/10 – 8/11/2021): Vòng đơn
Vòng 2 (12/11 – 14/11/2021): Vòng thử thách