LỄ VINH DANH SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2020-2021 & LIÊN HOAN VĂN NGHỆ KHOÁ 63 – DIPHYLLEIA

Sau một thời gian dài vắng bóng do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức đánh dấu sự trở lại với chương trình:
DIPHYLLEIA
⏰ Thời gian: 18h30 – 22h30 ngày 24/05/2022
📍 Địa điểm: Hội trường A2, Hầm B1, Tòa nhà A2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Vậy cái tên “DIPHYLLEIA” mang ý nghĩa gì?
💫 Lấy cảm hứng từ loài hoa Diệp Hà Sơn, loài hoa vươn lên từ khó khăn để hướng tới sự hoàn hảo; Liên chi Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh mong muốn tạo ra một sân chơi năng động để các bạn sinh viên có cơ hội “cháy” hết mình cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng thời cũng là nơi vinh danh những sinh viên đã cố gắng, nỗ lực hết mình và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, chương trình còn ẩn chứa một thông điệp mà BTC gửi gắm tới thế hệ trẻ: “Dù thắng hay thua, hãy luôn rực cháy với tuổi trẻ, phấn đấu hết mình, vươn lên phía trước để có thể đạt được sự hoàn hảo trong từng khoảnh khắc.”
🔥 Có thể nói, sân khấu Chào tân Khoa Quản trị Kinh doanh K62 – “PEGALIA” đã thực sự bùng cháy với phần biểu diễn đến từ Rtee và Uni5, vậy thì năm nay, với các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị đầy công phu của các lớp cùng sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời đình đám, “DIPHYLLEIA” chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng!!
________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
📱 Hotline: 0816 793 345 (Ms. Vân)