Hội thao “Tự hào quản trị 2023” – From ball to your soul

• Nếu thích một chàng trai kinh tế, lại còn mê thể thao thì làm cách nào để cưa đổ cậu ấy được nhỉ?
  • Đến Hội thao “𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣”, gia tăng cơ hội tiếp xúc ngay và luôn thôi!
Bước vào NEU trong niềm hân hoan, tớ hy vọng về một “người bạn đồng hành” mới mà đâu có ngờ trường không phải là National Economics University mà là “𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐄̂́ 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲”. Và dường như FBM nghe được “tiếng thất vọng” của lòng tớ nên đã dành tặng cho tớ cũng như FBM-ers món quà siêu to khổng lồ – hội thao Tự hào Quản trị – nơi hội tụ những trai xinh gái đẹp, văn võ song toàn.
Chớp lấy cơ hội này, tớ đã giành thêm cho mình chiếc cúp trong lòng nửa kia.
Các cậu thì sao, còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch ngỏ lời mời crush tới Hội thao “𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣” ngay nhỉ!
Mọi ngày chỉ dám đứng ngắm cậu từ xa Tự hào Quản trị là cơ hội cho ta!
Cậu gì ơi đừng đá bóng nữa, đá vào trái tym tớ nèee
Act cool, đứng hình mất 5 giây/ Sao cậu lại xuất hiện ở Hội thao này đây?
Tớ đến, mang cho cậu rất nhiều C.
Ngoài vitamin C của cam…
…Còn có vitamin C(ười) của tớ.
Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng!
Trước khi gặp cậu, tớ nghĩ mình thích soái ca áo trắng. Nhưng cậu xuất hiện thì tớ biết rằng tớ chỉ thích “soái ca áo số” mà thôi (⁠ ⁠ꈍ⁠ᴗ⁠ꈍ⁠)
Cậu có biết cậu và khung thành giống nhau ở điểm nào không? Đấy là cái nào cũng được tớ “nhắm đến”.
Ánh mắt ta chạm nhau Chỉ muốn ngắm cậu lâu thật lâu
Cậu chắc là một tiền đạo xuất sắc Vì cậu đã ghi bàn vào trái tim tớ rồi.
Là 1 FBM-er, tớ không chỉ “Tự hào quản trị” mà còn tự hào có được cậu.
Hội thao “𝐓𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝟐𝟎𝟐𝟑”, giải thưởng đặc biệt nhất của tớ là chiếc cup mang tên cậu
_______________________________
THÔNG TIN HỘI THAO “TỰ HÀO QUẢN TRỊ 2023”
  • Đối tượng: Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh