BUỔI GẶP MẶT BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tuổi trẻ với những khát khao thành công, tuổi trẻ với những năm tháng tươi đẹp ngồi trên ghế nhà trường sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đối với mỗi Cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD). Ngày trở về gặp gỡ Thầy Cô giáo cũ, gặp gỡ bạn bè cũ sẽ luôn là mong ước của mỗi sinh viên, học viên khi đã ra trường. Trong không khí đó, buổi gặp mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa QTKD được tổ chức vào thứ 7, ngày 04/06/2016 tại Hội trường Gác 2 Nhà 10 vừa qua là một sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa QTKD (1956 – 2016).
Buổi gặp mặt có sự tham dự của Đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường: GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS. TS. Hoàng Văn Cường – Đại biểu Quốc hội, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Thành Độ – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ban lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh: TS. Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng Khoa QTKD và PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó Trưởng Khoa QTKD, GS.TS. Nguyễn Kế Tuấn – Nguyên Trưởng Khoa QTKD, PGS.TS. Phan Đăng Tuất – Nguyên Phó Trưởng Khoa QTKD; Đại diện Cựu sinh viên Khoa QTKD: Bà Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh Xã hội, bà KhamPheng Simmasone – Tham tán Kinh tế Thương mại Lào, ông Trần Quân – Chánh Văn phòng Bộ Tài chính, ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên và các cựu sinh viên khác đại diện cho các thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp tại Khoa QTKD trong 60 năm qua.
Trưởng Khoa TS. Nguyễn Thành Hiếu mở đầu buổi gặp mặt bằng bài phát biểu chào mừng sự hiện diện của các đại biểu, các cựu sinh viên – những hạt nhân tích cực đã đến tham dự buỗi lễ với sự nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần hứng khởi cho việc tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa QTKD.
Khoa QTKD là một trong những khoa nòng cốt của Trường Đại học kinh tế Quốc dân (KTQD). 60 năm thành lập là cơ hội thể hiện sự kết nối – chia sẻ – hợp tác giữa các thế hệ giảng viên, sinh viên của Khoa. Mạng lưới cựu sinh viên của Khoa sẽ ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của mạng lưới cựu sinh viên của Trường” là những phát biểu đầy ý nghĩa của đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường – GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
Tiếp đó, Phó Trưởng Khoa PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung giới thiệu các hoạt động dự kiến chào mừng 60 năm thành lập Khoa QTKD như: Buổi gặp mặt Ban liên lạc cựu sinh viên, Giao lưu sinh viên và cựu sinh viên, Chương trình Con đường doanh nhân và Ngày hội quản trị, Hội thảo quốc gia, Giao lưu Tennis, Buổi gặp mặt Cựu giáo chức, Lễ hội kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa và Dạ tiệc Khoa QTKD. Các hoạt động được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2016 với sự tham gia của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên Khoa QTKD. Đây là những hoạt động được tổ chức nhằm mục đích kết nối – chia sẻ – hợp tác, phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển Khoa QTKD.
Chuỗi hoạt động nhằm chào mừng 60 năm Khoa QTKD đã nhận được sự quan tâm của các đại biểu và các cựu sinh viên của Khoa. Ban lãnh đạo Khoa ghi nhận sâu sắc sự đóng góp ý kiến khá thiết thực nhằm hoàn thiện chuỗi hoạt động kỷ niệm của GS.TS. Nguyễn Kế Tuấn, GS.TS. Nguyễn Thành Độ, PGS.TS. Phan Đăng Tuất, bà Đào Hồng Lan, ông Nguyễn Chí Tuệ, ông La Quốc Đức và ông Ninh Văn Hiệu.
Kết thúc Buổi gặp mặt, các đại biểu và cựu sinh viên đã thống nhất danh sách Ban liên lạc thường trực Cựu sinh viên Khoa QTKD với mục đích tạo ra mạng lưới kết nối giữa các cựu sinh viên, tăng cường hợp tác giữa các cựu sinh viên  và với Khoa QTKD, góp phần hỗ trợ tốt hơn giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Đồng thời, Ban liên lạc thường trực Cựu sinh viên Khoa QTKD có vai trò quan trọng nhằm hỗ trợ Ban chỉ đạo và Ban tổ chức thực hiện các hoạt động trong chương trình chào mừng 60 năm thành lập Khoa.
Một số hình ảnh của Buổi gặp mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa QTKD:


GS.TS. Phạm Quang Trung phát biểu tại Buổi gặp mặt Cựu sinh viên Khoa QTKD

TS. Nguyễn Thành Hiếu phát biểu khai mạc Buổi gặp mặt Cựu sinh viên Khoa QTKD


Lãnh đạo Khoa QTKD nhận món quà từ lớp QTKD Công nghiệp và Xây dựng 44C

Lãnh đạo Khoa nhận lẵng hoa từ bà KhamPheng Simmasone – Tham tán Kinh tế Thương mại Lào


PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung giới thiệu các hoạt động dự kiến chào mừng 60 năm thành lập Khoa QTKD

Quang cảnh của Buổi gặp mặt Cựu sinh viên Khoa QTKD


Các góp ý cho Chương trình chào mừng 60 năm thành lập Khoa QTKD

Đại biểu và cựu sinh viên Khoa QTKD chụp ảnh lưu niệm kết thúc Buổi gặp mặt

Bài và ảnh: Khoa QTKD

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.