THÔNG BÁO HỌC TẬP TRUNG ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021 VÀ KHAI BÁO THÔNG TIN Y TẾ SINH VIÊN

(Đây là nhiệm vụ bắt buộc sinh viên toàn trường khai báo thông tin y tế sinh viên)

Theo kế hoạch học tập của Nhà trường, lịch học tập trung bắt đầu Học kỳ I năm học 2020-2021 ngày 17/8/2020. Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho Nhà trường và các em sinh viên, nhà trường yêu cầu các em sinh viên nhận được thông báo này hãy khai thông tin y tế sinh viên để Nhà trường nắm được tình hình sức khỏe các em. Trường hợp sinh viên có biểu hiện như trong khuyến cáo Bộ Y tế thì các em có thể Hoãn thi hoặc Nghỉ học tạm thời.

– Thủ tục nghỉ học tạm thời do có biểu hiện như trong khuyến cáo Bộ Y tế: Khai báo thông tin y tế sinh viên (mục 9)

– Thủ tục hoãn thi: Khai báo thông tin y tế sinh viên và làm đơn theo mẫu Đơn xin hoãn thi.docx kèm theo minh chứng, gửi mail về Phòng CTCT&QLSV qua Chuyên viên: Lê Văn Dũng – dunglv@neu.edu.vn. Thời gian nộp đơn trước 17h00 ngày 13/8/2020 (thứ năm)

* Link Khai báo thông tin Y tế sinh viên:   https://bit.ly/Kekhaiytesv
Thông tin của các em sẽ rất hữu ích cho việc phòng ngừa dịch bệnh toàn trường cũng như xã hội.
* Thời gian kê khai thông tin y tế sinh viên xong trước 17h00 ngày 14/8/2020 (thứ sáu)

* Lưu ý: Khai báo thông tin y tế sinh viên là nhiệm vụ BẮT BUỘC đối với sinh viên toàn trường trước khi học tập trung để Nhà trường nắm được thông tin sức khỏe sinh viên. Trường hợp sinh viên khai báo thông tin không đúng sự thật là vi phạm pháp luật Việt Nam. Các trường hợp xin Nghỉ học tạm thời, Hoãn thi với lý do không đúng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

* Mẫu đơn xin Hoãn thi: Đơn xin hoãn thi.docx

Phòng CTCT và QLSV