PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2021

❄️Trường Tiểu học Trần Phú A thuộc xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Trường Tiểu học Trần Phú A Hiện có tổng số hơn 700 học sinh trong đó có hơn 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo, mồ côi cha hoặc mẹ; điều kiện gia đình không đảm bảo cho các em học tập đầy đủ. Tuy đã được nhà nước đầu tư và xây dựng nhưng trường vẫn còn thiếu nhiều trang thiết bị dạy học.
🌞 Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người dân xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội – một trong ba huyện nghèo thuộc vùng sâu vùng xa của ngoại thành Hà Nội; đặc biệt là tinh thần vượt gian khó của những em học sinh tại Trường Tiểu học Trần Phú A – Chương Mỹ – Hà Nội vẫn miệt mài đèn sách đến trường, Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã phát động chuyến đi Thiện nguyện mang tên “Xuân yêu thương 2021”. Đây không chỉ là cầu nối mang hơi ấm tình người đến với các em nhỏ khó khăn ở quanh khu vực địa bàn Thành phố Hà Nội mà đây còn là món quà ý nghĩa mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.
———————————————-
🌞 Xuân Yêu Thương 2021 – Chương trình tình nguyện được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
🕐: Thời gian: Từ ngày 17/1 – 4/2/2021
🏤: Địa điểm: Trường Tiểu học Trần Phú A, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.
___________________________________________
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Liên chi Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (FBM- NEU)
📧 Email: lcdqtkd.neu@gmail.com
🏤 Địa chỉ văn phòng: Tầng 10 – Tòa A1 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.