NGÀY HỘI HSSV 9/1 – TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

💥 Được tổ chức thường niên vào ngày 9/1/2020, Ngày Hội Học sinh Sinh viên năm nay quay trở lại hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị, in dấu sắc màu của tuổi trẻ.
🧨 Không chỉ là dịp các bạn được hòa mình ngọn lửa nhiệt huyết của Hội Sinh viên, mà còn được thỏa sức thể hiện màu cờ sắc áo, sức mạnh và hình ảnh của tổ đội mình thông qua hoạt động diễu hành vô cùng sôi động 💥
🎊 Với sự đầu tư vô cùng hoành tráng, hoạt động chính của buổi meeting bao gồm KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN và BUỔI LỄ VINH DANH các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt, đặc biệt là trao thưởng cho các cá nhân triển khai và tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt”, trong đó những sinh viên đạt 5 tiêu chí: ĐẠO ĐỨC tốt, HỌC TẬP tốt, THỂ LỰC tốt, TÌNH NGUYỆN tốt và HỘI NHẬP tốt.
👋 Các bạn ơi đừng bỏ lỡ sự kiện đáng được mong chờ nhất hằng năm này để cháy hết mình cùng 25 ngọn lửa đến từ các tổ đội Hội Sinh viên nhé! Tháng Một nhất định phải đi Chín Một!
————————-
NGÀY HỘI HỌC SINH SINH VIÊN
– Thời gian: 18h ngày 08/01/2021
– Địa điểm: Nhà Văn Hóa, Trường ĐH KTQD