Khoa Quản Trị Kinh Doanh với Chương trình giao lưu định hướng “Hành trang Sinh viên 2012” bổ ích và đầy ấn tượng

“Hành trang sinh viên” – một chương trình bổ ích và ấn tượng dành cho tân sinh viên K54 thuộc Khoa Quản trị kinh doanh quản lý đã được tổ chức vào 19h00’ – 22h00’, thứ 7, ngày 06/10/2012 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Khoa Quản trị kinh doanh do Liên chi đoàn Khoa tổ chức.

Tham dự chương trình, về phía Ban chấp hành Đoàn Trường có Ths. Bùi Trung Hải và đồng chí Nguyễn Nhất Linh; về phía Khoa Quản trị kinh doanh có sự tham dự của các thầy cô giáo, các cựu sinh viên và sinh viên khóa 50 – 53 của Khoa, đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 tân sinh viên K54 thuộc Khoa Quản trị kinh doanh quản lý.

Chương trình đã đem đến cho tân sinh viên những thông tin bổ ích về Khoa Quản trị kinh doanh và chương trình đào tạo cho sinh viên chính quy với các chuyên ngành: quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị chất lượng và quản trị doanh nghiệp chất lượng cao.

Ngoài ra, chương trình cũng là cơ hội để tân sinh viên được tìm hiểu về các thành viên của Khoa qua lời giới thiệu và những hình ảnh sinh động của Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh, Câu lạc bộ Doanh nhân tương lai (CFE), Đội sinh viên tình nguyện quản trị kinh doanh (STQ) và Ban liên lạc cựu sinh viên quản trị kinh doanh (CSQ). Chính những lời giới thiệu, những hình ảnh đầy tính thuyết phục và tinh thần đồng đội của các thành viên đã khiến nhiều tân sinh viên cảm thấy thích thú xen lẫn mong muốn được tham gia.

Qua chương trình, nhiều câu hỏi của tân sinh viên đã được các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và sinh viên của Khoa giải đáp bằng những chia sẻ hết sức thực tế từ kinh nghiệm trong những năm ngồi trên ghế nhà trường và cả sau này khi đã đi làm. Những câu hỏi tập trung vào các khía cạnh như học tập, các hoạt động Đoàn – Hội và đời sống sinh viên như phương pháp học tập, cách cân bằng giữa học tập và tham gia các hoạt động Đoàn – Hội hoặc /đi làm thêm, về chính sách học bổng của Trường và Khoa,…

Một số hình ảnh của chương trình “Hành trang sinh viên”:

Hai MC của chương trình – Quách Khánh và Kiều Oanh

PGS.TS Ngô Kim Thanh – Trưởng bộ môn QTDN phát biểu tại chương trình

Tọa đàm về học tập, hoạt động Đoàn – Hội và đời sống sinh viên

Một số tiết mục văn nghệ trong Chương trình

Đại biểu và sinh viên tham dự Chương trình

Chụp ảnh lưu nhiệm khi kết thúc Chương trình

Chương trình kết thúc nhưng đã để lại dư âm còn đọng mãi trong lòng tân sinh viên K54. Hy vọng chương trình đã đem lại cho các em những hành trang tuyệt vời để các em có thể học tập và rèn luyện tốt trong các năm học tại giảng đường Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh