Hội nghị triển khai kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021 và triển khai hệ thống LMS cho học kỳ I năm học 2020-2021

Sáng ngày 10/8/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đào tạo đại học chính quy năm học 2020 – 2021.

Tham dự và điều hành hội nghị có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; đại diện lãnh đạo Khoa/Viện đào tạo; đại diện lãnh đạo các Bộ môn trong toàn trường.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, PGS.TS Phạm Hồng Chương ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân, các Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường đã nỗ lực, cố gắng để đạt được thành công trong công tác đào tạo đại học chính quy năm học 2019-2020. PGS.TS Phạm Hồng Chương cũng nhấn mạnh một số công việc quan trọng cần triển khai trong năm học tới như tiếp tục áp dụng Blended learning vào giảng dạy và học tập; mở lớp LMS; cung cấp toàn bộ học liệu online cho sinh viên; đầu tư phòng xây dựng học liệu online cho cán bộ giảng viên của Nhà trường… PGS Hiệu trưởng hi vọng tập thể sư phạm Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông